Go Travel 365

Không có ô tô, hoặc không thể đến nơi bạn muốn bằng phương tiện công cộng? Hay mỗi lần đi mất quá nhiều thời gian và chi phí?

Đừng lo, nếu không ngại chia sẻ không gian, hãy nghĩ ngay đến xe tiện chuyến.

Xe tiện chuyến là gì?

Xe tiện chuyến nói một cách dễ hiểu là “tiện đường nên đi cùng một chuyến xe với nhau”. Người lái xe cũng như hành khách cung cấp và tìm kiếm hành trình thông qua một trong số các phương tiện có sẵn, thay vì tất cả đến đó một cách riêng lẻ thông qua phương tiện giao thông công cộng hoặc bằng phương tiện riêng của họ.

Xe tiện chuyến là một dịch vụ khá mới mẻ ở thị trường vận tải Việt Nam.

Sau khi cảm thấy phù hợp, họ liên lạc với nhau để sắp xếp mọi chi tiết cho cuộc hành trình. Chi phí, điểm gặp gỡ và các chi tiết khác như chỗ để hành lý được thỏa thuận. Sau đó, họ gặp nhau và thực hiện hành trình trên chuyến xe chung của mình theo kế hoạch.

Đi chung xe không phải lúc nào cũng cố định trong suốt chặng đường, đặc biệt là trên các hành trình dài. Thông thường hành khách chỉ tham gia vào một phần của đoạn đường và góp phí dựa trên quãng đường mà họ đi. Điều này giúp cho việc đi xe tiện chuyến linh hoạt, cho phép nhiều người chia sẻ hành trình và tiết kiệm tiền.

Từ chia sẻ những chặng đường đến cách kinh doanh xe dịch vụ hiệu quả đa dạng như hiện nay ở Việt Nam đã là một sự phát triền đáng kể trong khi các nước phương Tây đã thực hiện rất lâu.

Xe tiện chuyến ngoài chở người còn có cả dịch vụ để chở hàng, thực tế khi sử dụng dịch vụ tiện chuyến để lưu thông hàng hóa ở chiều xe rỗng thì tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thay vì phải thuê một chiếc xe mới chở hàng hóa đắt tiền trong khi chiều xe rỗng không được sử dụng thì xe tải tiện chuyến vừa có lợi cho cả người lái xe lẫn người thuê xe.

Những lợi ích khi đi xe tiện chuyến

Xe tiện chuyến và những lợi ích không ngờ dịch vụ này đem lại. Ảnh st

Xe tiện chuyến kết nối tài xế và hành khách sẵn sàng đi lại cùng nhau giữa các thành phố và giảm bớt chi phí đi lại của mỗi người và giảm sự buồn chán, mệt mỏi khi lái xe.

Đi chung xe cũng là một cách đi lại thân thiện, tốt cho môi trường vì giúp làm giảm ô nhiễm không khí, khí thải carbon

Xe tiện chuyến là một cách tốt nhất để sử dụng hết chỗ ngồi của ô tô, nếu chỉ có người lái xe sử dụng ô tô thì ghế trống sẽ vẫn không được sử dụng.

Khi bạn không phải vận hành chiếc xe, bạn có thể làm rất nhiều việc khác. Như nhắn tin an toàn trong xe đang di chuyển hoặc kiểm tra email của bạn để kiểm tra công việc trước khi bạn đi làm, hoặc thậm chí ngủ cho đủ giấc.

Đi chung xe là một phần của giải pháp giao thông. Đối với mỗi người đi chung xe có nghĩa là ít hơn một chiếc xe trên đường gây tắc nghẽn giao thông và nhu cầu cung cấp chỗ đậu xe.

Lái xe ít hơn giúp giảm hao mòn tự nhiên trên xe và kéo dài tuổi thọ của xe.

Những điều nên làm và không nên khi đi xe tiện chuyến

1. Đối với khách

Đầu tiên, bạn nên sẵn sàng lên lịch trình thuận tiện cho bạn và những người khác đi chung xe.

Thứ hai, bạn nên sẵn sàng thỏa hiệp một chút về điều kiện đi chung xe, nếu cần.

Thứ ba, bạn phải lưu ý đến sự an toàn cá nhân của mình. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái, đừng đi chung xe với người đó.

2. Đối với chủ phương tiện

– Trao đổi với những người chung đi xe với bạn. Hãy thông báo trước cho họ để họ có thể có sắp xếp khác do xung đột lịch trình hay đến trễ một vài phút

– Lái xe an toàn mọi lúc.

– Giữ xe của bạn sạch sẽ và trong tình trạng tốt.

– Tôn trọng mọi hạn chế khác mà người đi chung xe đã đồng ý, chẳng hạn như hút thuốc, ăn hoặc uống.

Dịch vụ xe tiện chuyến giá rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ đi chung taxi, xe tiện chuyến đang nở rộ tại hà nội. Ảnh st

Với sự phát triển chóng mặt của mạng xã hội và internet, cầu nối phát triển xe tiện chuyến ngày càng mở rộng ở thị trường Việt Nam, nhất là ở khu vực miền Bắc với các lộ trình quen thuộc từ Hà Nội đi các tỉnh và ngược lại. Rất dễ dàng tìm thấy xe tiện chuyến, xe công nghệ trên những trang web hoặc hội nhóm facebook, phát triển rất đa dạng từ hình thức kinh doanh, nhà xe đến cá nhân.

Tuy kinh phí rẻ nhưng chất lượng không hề thấp Xe Gotravel 365 luôn đảm bảo xe được cung cấp đều là xe mới, sạch sẽ, tài xế thân thiện. Có chế độ hoàn tiền, hoặc miễn phí cho các hộ nghèo khó khăn.

Không chỉ di chuyển người mà xe tải tiện chuyến chở hàng cũng rất được quan tâm, với những chuyến hàng kết hợp tiện chuyến với xe rỗng thì giảm được kinh phí rất nhiều, tài xế cũng có thể có thêm thu nhập thay vì đi một tuyến đường bỏ trống xe mà vẫn tiêu hao chừng ấy nguyên liệu.

Khi ngày càng có nhiều câu chuyện về lừa đảo, danh tính bị đánh cắp và giao dịch gian lận xuất hiện trên các tiêu đề ngày nay, nhận thức chung cho rằng cần phải thận trọng khi giao dịch với “người lạ”. Tuy nhiên vấn đề môi trường, ùn tắc giao thông vẫn là thực trạng đáng báo động của toàn xã hội thì với những lợi ích tích cực mà xe tiện chuyến mang lại chắc hẳn không ai có thể phủ nhận.

Tất cả chúng ta đều cần hiểu thêm Xe hợp đồng là gì? | Xe du lịch là gì ? để tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến hành trình. Kết hợp đi chung xe tiện chuyến có thể mang lại những lợi ích lâu dài không chỉ cho ví tiền mà còn cho tinh thần, thể chất và môi trường. Điều cần thiết nhất là xây dựng một môi trường, một hệ thống dịch vụ Uy tín, đáng tin cậy và văn minh.

Chúc bạn có những thông tin đầy tuyệt vời ./.


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI 365

Từ khóa: xe tiện chuyến hà nội nam định,xe tiện chuyến hà nội ninh bình,xe tiện chuyến hà nội thái bình
xe tiện chuyến nghĩa hưng hà nội,xe tiện chuyến nam định hà nội,xe tiện chuyến hà nội,xe tiện chuyến thanh hóa thái bình,xe tiện chuyến hà nội – hạ long, xe tiện chuyến hà nội thanh hóa, xe tiện chuyến hà nội bắc ninh, xe tiện chuyến hà nội bắc giang, xe tiện chuyến hà nội hải phòng, xe tiện chuyến hà nội hưng yên, xe tiện chuyến hà nội hải dương, xe tiện chuyến hà nội quảng ninh, xe tiện chuyến hà nội thái nguyên, xe tiện chuyến hà nội tuyên quang, xe tiện chuyến hà nội lào cai, xe tiện chuyến hà nội yên bái, xe tiện chuyến hà nội hòa bình, xe tiện chuyến hà nội sơn la, xe tiện chuyến hà nội lai châu, xe tiện chuyến hà nội điện biên, xe tiện chuyến hà nội lạng sơn

#taxinoibai #xedinoibai #taxinoibaihanoi

Đặt xe qua App

Từ 08h00 đến 16h00 được giảm giá và nhiều ưu đãi khác
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Tumblr
Go Travel 365

Taxi nội bài

Taxi nội bài hà nội giá rẻ nhất Dịch vụ Taxi Nội Bài Hà Nội đã được Taxi Gotravel365 khai trương năm 2020 với tên gọi Taxi

0969 976 365
chat-active-icon